Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  21
Tổng số truy cập   :  56223
   

 CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT ANH

ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ VÀ DỊCH THUẬT - CÔNG CHỨNG

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOÀN CẦU

(GLOBAL FOREIGN LANGUAGE CENTER)

      Là một trong những trung tâm ngoại ngữ và dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Nha Trang. Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên có khả năng giảng dạy và biên, phiên dịch đa ngôn ngữ, chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. 

       Nắm bắt xu hướng của thời đại, Global Foreign Language Center được hình thành nhằm tạo nên bước đột phá trong công tác giảng dạy, đào tạo Anh ngữ theo mô hình mới, cùng với sự năng động, sáng tạo và môi trường chuyên nghiệp.

       Đến với Global Foreign Language Center các bạn được thực sự trải nghiệm học tập với 100% đội ngũ Giảng viên là người Mỹ gốc (chuẩn giọng Anh - Mỹ), là những giảng viên dày dạn kinh nghiệm đào tạo các trường Đại học uy tín tại Mỹ và Việt Nam.

CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ ĐÀO TẠO VÀ DỊCH THUẬT - CÔNG CHỨNG

I. ĐÀO TẠO

Global Foreign Language Center lựa chọn những phương pháp đào tạo phù hợp nhất đối với từng đối tượng; chú trọng phát huy hoàn thiện khả năng nghe (Listening), nói (Speakers), phát huy tối đa khả năng sử dụng Tiếng Anh của từng học viên.

Global Foreign Language Center tin tưởng rằng: sau một thời gian học tập tại Global Foreign Language Center, các bạn sẽ sử dụng Tiếng Anh như người bản xứ.

Các lớp ngoại ngữ cho mọi người

- Tiếng Anh dành cho trẻ em, giao tiếp, chuyên ngành

- Luyện thi chứng chỉ TOEIC, TOEFL, IELTS

- Các ngôn ngữ khác theo yêu cầu

 II. DỊCH THUẬT - CÔNG CHỨNG

. DỊCH CÔNG CHỨNG CÁC LOẠI TÀI LIỆU ĐA NGÔN NGỮ

DỊCH CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG KINH TẾ

. DỊCH CÔNG CHỨNG HỒ SƠ THẦU

. DỊCH CÔNG CHỨNG GIẤY KẾT HÔN, DU HỌC, ĐỊNH CƯ

. THIẾT KẾ WEBSITE VÀ DỊCH CÁC TRANG WEB 

. CUNG CẤP BIÊN PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP

. CUNG CẤP HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP

. SAO Y CÔNG CHỨNG CÁC LOẠI GIẤY TỜ  

. HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ QUÁN  

. CUNG CẤP CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGOẠI NGỮ CHUYÊN NGÀNH

. THEO NHU CẦU CỦA DOANH NGHIỆP

 

 Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, dịch thuật Khánh Hòa không ngừng cải tiến về mọi mặt nhằm mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, với phương châm hoạt động:

- Luôn lắng nghe ý kiến, phản hồi của khách hàng để cải tiến liên tục chất lượng dịch vụ và loại bỏ những quy trình, hoạt động không mang lại giá trị, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 - Đảm bảo cung cấp các biên dịch viên đạt chất lượng thực hiện công tác dịch thuật và phiên dịch theo đúng chuyên ngành.

  - Tuân thủ quy trình và tiêu chuẩn chất lượng, thời gian dự án và những điều kiện, điều khoản giữa khách hàng và công ty dịch thuật.

- Đảm bảo bảo mật tuyệt đối toàn bộ tài liệu liên quan đến dự án.

- Lựa chọn phiên dịch viên, biên dịch viên phù hợp cho mỗi dự án và đúng với năng lực chuyên môn của họ.

- Luôn luôn sáng tạo và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng các dịch vụ linh hoạt với chi phí hợp lý.

 - Dịch thuật Khánh Hòa đã xây dựng đội ngũ phiên dịch viên - thông dịch viên có năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu dịch tháp tùng, dịch hội thảo, dịch cabin các loại ngôn ngữ. 

       

- Ngoài ra còn có nhiều cơ hội học tập dành cho bạn khi đến với trung tâm của chúng tôi. Chúng tôi có đầy đủ các dạng lớp học tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Hàn, Nhật...., từ lớp căn bản dành cho người mới bắt đầu cho đến các lớp nâng cao dành cho du học sinh và công nhân viên hiện đang làm việc tại các cơ quan cũng như tại các công ty nước ngoài. Chúng tôi có những chương trình giảng dạy đa dạng cho mọi trình độ dành cho trẻ em, thanh thiếu niên cũng như người lớn.

- Chúng tôi nhận dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng các loại ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-ma, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng , với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc. Chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.  

   

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT ANH

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TOÀN CẦU

(GLOBAL FOREIGN LANGUAGE CENTER) 

ĐỊA CHỈ: SỐ 32 LƯƠNG VĂN CAN  - P. VĨNH HẢI - T.P NHA TRANG

   Email: ngoaingutoancau79@gmail.com hoặc dichthuatkhanhhoa@gmail.com

Điện thoại: 0968.702701 hoặc 02583.838288

MST: 4201165584 ( Có hóa đơn VAT)