Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  12
Tổng số truy cập   :  16566
   

 Công ty TNHH DV Bảo vệ Thiên Ân luôn tự hào là một trong những công ty bảo vệ đầu tiên được Sở kế hoạch đầu tư TP HCM cấp giấy phép kinh doanh số 0311994065 trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ theo Nghị định 52/2008/NĐ – CP ngày 22/04/2008 của Chính Phủ, thông tư hướng dẫn số 45/2009/TT-BCA(C11) ngày 14/07/2009 của Bộ công an về quản lý kinh doanh dịch vụ bảo vệ  với những yêu cầu khắt khe về vốn pháp định, tiêu chuẩn các thành viên trong Công ty, cơ cấu tổ chức - quản lý và tiêu chuẩn nhân viên bảo vệ và được Phòng Cảnh Sát Quản Lý Hành Chánh về Trật tự xã hội cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 374/GXN ngày 25/09/2013.

Đặc biệt các thành viên trong Ban giám đốc và những cán bộ nhân viên trong Công ty đều là những cựu sỹ quan đã có thời gian công tác trong quân đội, cơ quan hành pháp, đội ngũ cán bộ trẻ, nhiệt huyết, trình độ cao, giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề phát sinh, và giải quyết mọi yêu cầu của quý khách. Tất cả các vấn đề nội bộ sẽ được xử lý bảo mật tuyệt đối và chuyên nghiệp nhất. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ đem lại cho công ty của quý khách sự yên tâm và tin cậy trong một môi trường không có tội phạm và bạo lực. Dù nhu cầu về an ninh của quý khách như thế nào, dịch vụ bảo vệ Thiên Ân luôn có giải một giải pháp thích hợp .
 
 
bao ve tan phu
 
Với những thông tin về các loại hình dịch vụ bảo vệ mà Công ty chúng tôi cung cấp hy vọng quý khách hàng sẽ có được một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp.
     Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp điển hình:
·         Bảo vệ các công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp - chế xuất, nhà kho,  công trường xây dựng, văn phòng, nhà riêng và các cơ sở kinh doanh, sản xuất khác.
·         Bảo vệ cao ốc, trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, nhà riêng.
·         Bảo vệ áp tải xe vận chuyển hàng hóa, tiền bạc và những hiện vật, giấy tờ có giá trị khác.
·         Bảo vệ các sự kiện quan trọng như: hội nghị, khai trương, hội chợ triển lãm và các chương trình sự kiện văn hóa, thể thao, nghệ thuật.
·         Tháp tùng bảo vệ yếu nhân theo yêu cầu.
 
bao ve tan phu
 
 
  Để quý khách thật sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thiên Ân, Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, khảo sát miễn phí theo đề nghị của quý khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến thăm quan trụ sở, văn phòng làm việc của Công ty chúng tôi.
          Trân trọng kính chào và hợp tác!