Album ảnh
Số lượt truy cập
Số người online    :  8
Tổng số truy cập   :  10567
   

VƯỜN ẨM THỰC HƯƠNG VIỆT

96 NGÔ GIA KHẢM - TP. PLEIKU - TỉNH GIA LAI

 

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC : 0986 783 039 - 0935 021 215

 

 Nằm giữa lòng phố núi pleiku, Vườn Ẩm Thực HƯƠNG VIỆT là nơi mang đến cho du khách gần xa cũng như người dân nơi đây những món ăn ngon, hương vị độc đáo mang đậm chất hương quê và giá cả phải chăng. Với không gian được bài trí mở, thiên nhiên hoang sơ, thoáng đãng, vừa có những góc nhỏ riêng tư, nhưng cũng có không gian rộng rãi, năng động để đáp ứng nhu cầu tổ chức các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, hội nghị....với sân khấu rộng rãi và dàn âm thanh chuyên nghiệp.

 

 

Với sân khấu và sân chơi ngoài trời rộng rãi, nhà hàng sẽ làm hài lòng những thực khách có nhu cầu muốn tham gia các hoạt động lễ hội tây nguyên, cồng chuyên, múa xoan, đốt lửa trại....được phục vụ bởi đội ngũ toàn người đồng bào. 

Nếu như trước đây thú vui câu cá chỉ dành cho những người già hoặc có công việc ổn định, kinh tế khá giả thì giờ đây loại hình này đã trở thành thú vui của mọi người lúc rảnh rỗi hay sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

 

 

Giữa không gian thoáng mát với màu xanh làm chủ đạo, các bạn tha hồ thưởng ngoạn những làn gió mát mẽ, cảnh đẹp. Khung cảnh nên thơ khiến cho tâm hồn của mỗi người như lắng đọng với những suy tư, tránh xa những lo toan, bộn bề của cuộc sống hiện tại.

 


Vườn Ẩm Thực HƯƠNG VIỆT với bộ thực đơn phong phú, các món ăn được đầu bếp chuyên nghiệp chế biến với những thực phẩm tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm sẽ mang đến cho thực khách sự hài lòng khi đến với chúng tôi, các món ăn như : gà vườn lên mâm, gà H'Mông, cá lóc đồng hấp bầu, heo sọc dưa 4 món, bồ câu rô ti, tôm rim atisô, cơm lam, các món lẩu....Vườn Ẩm Thực HƯƠNG VIỆT chúng tôi tri ân những ai đã một lần đặt chân đến đây, và chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ cho quý khách đến đây ở lần tiếp theo. 

 VƯỜN ẨM THỰC HƯƠNG VIỆT

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

96 NGÔ GIA KHẢM - TP. PLEIKU - TỉNH GIA LAI 

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC : 0986 783 039 - 0935 021 215