Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Khách Hàng Là Số 1
Số lượt truy cập
Số người online    :  9
Tổng số truy cập   :  13942
   

Phương Lâm CLUB

 

  Phương Lâm Club tọa lạc tại 44 Gò Dầu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TpHCM luôn là điểm đến đầy sôi động của phần đông các bạn trẻ, mọi người vào đây luôn muốn được thư giãn với những trò chơi ánh sáng Laser đủ loại màu sắc và tài chơi nhạc đầy ma thuật của các DJ (Disc Jocker).

  Phương Lâm Club luôn thay đổi trong cách bài trí, nghệ thuật sắp đặt và các thiết kế không gian nội thất sao cho thật sang trọng và quí phái, đó chính là những ý tưởng luôn gặp phải trong thiết kế MDM. 

Cafe PHƯƠNG LÂM

  Cafe Phương Lâm tọa lạc tại 95 Gò Dầu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TpHCM, quán có 1 cách thiết kế chủ đạo riêng để khi nhắc đến tên, khách đến chơi có thể hình dung ra được khung cảnh sôi động, nhộn nhịp rất hào hứng với tất cả mọi tầng lớp.
  Cafe Phương Lâm là một địa điểm mới tại quận Tân Phú. Với không gian đẹp và được trang trí với phong cách mạnh mẽ, các bạn có thể chọn cho mình những vị trí cả bên trong hoặc bên ngoài Cafe Phương LâmTại đây các bạn có rất nhiều sự lựa chọn phong phú từ menu. Bạn có thể thử những loại cocktail ngon tuyệt tại đây.
 Cafe Phương Lâm phục vụ chương trình ca nhạc - hài kịch hằng đêm, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ. Bên cạnh đó  còn có " Chương trình hát với nhau" vào thứ bảy và chủ nhật lúc 14h30

PHƯƠNG LÂM Club - Cafe PHƯƠNG LÂM
Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !!!
ĐC : 44 Gò Dầu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TpHCM.
ĐC : 95 Gò Dầu - Phường Tân Quý - Quận Tân Phú - TpHCM.