Đàn Organ Roland BK-9
Giá: 35,000,000 VNĐ
Mã: BK - 9
Hãng sản xuất: ROLAND
Bảo Hành: 12 tháng
Thông tin sản phẩm

Nhạc cụ chuyên nghiệp có tính cơ động cao, được thiết kế cho những buổi biểu diễn trực tiếp

Được trang bị bàn phím 76 phím và nặng chưa đầy 9.4kg, BK-9 nhẹ đến bất ngờ, dễ dàng mang đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn chơi. Giao diện được thiết kế sao cho đạt hiệu quả nhất, dễ sử dụng trong khi đang biểu diễn với hệ thống màn hình LCD kép, các ô được sắp xếp khoa học, hợp lý và nhiều điều chỉnh chuyên dụng. 10 quãng trưởng ưa thích được lưu trong bè thời gian thực, vô cùng tiện lợi cho những buổi biểu diễn trực tiếp. 1000 hỗ trợ nhạc cung cấp những cài đặt sẵn cho mọi thể loại âm nhạc, và bạn có thể lưu không giới hạn những cài đặt quen thuộc như một danh sách biểu diễn vào bộ nhớ USB.

Sự lựa chọn âm thanh đồ sộ

Một nhạc cụ hàng đầu với những bộ âm thanh chất lượng hàng đầu, BK-9 mang đến hơn 1700 âm thanh và 70 bộ gõ. 22 tiếng đặc trưng của công nghệ “Siêu tự nhiên” (SuperNATURAL), mang đến những âm thanh vô cùng chân thực của các nhạc cụ với cảm xúc tự nhiên đến không ngờ. Điều đặc biệt của BK-9 là bạn có thể tạo 500 tiếng mới khi mở rộng thư viện Roland. Động cơ âm thanh Virtual Tone Wheel mang lại những tiếng đàn Organ kỳ diệu từ ngón tay bạn, với thanh hợp âm ở phía trước ô bảng và một hiệu ứng quay cho những bài biểu diễn organ chân thực. BK-9 cũng được trang bị cho sự nâng cấp trong tương lai, với khu vực User Tone dành cho những bộ sưu tập âm thanh của những dòng BK-X tiếp theo.

Kiểm soát lại nhịp điệu

Được lưu đầy những tác phẩm tiêu biểu ở hầu hết mọi thể loại âm nhạc, BK-9 đưa bạn đến với những ban nhạc đang được ủng hộ nhất trên thế giới. 540 nhịp điệu được cài sẵn bao gồm 25 sự lựa chọn mới, và tất cả những giai điệu được kiểm soát lại cho những âm thanh tốt hơn, những hiệu ứng mới mạnh mẽ hơn của BK-9 tạo ra những âm thanh ấn tượng như khi thu âm trong phòng thu. Thông qua bộ nhớ USB, bạn có thể thêm vào không giới han những giai điệu truyền thống, và các file MP3, WAV, SMF cũng được phát lại.

Đa hiệu ứng và Mix nhạc

Những hiệu ứng reverb và echo sẵn có, cùng 2 bộ xử lý trung tâm giúp bạn tối ưu hóa âm thanh của những giai điệu và những xử lý thời gian thực tách rời phù hợp với những địa điểm biểu diễn và thêm vào những âm thanh tinh tế cho bản thu của bạn

Những công cụ đắc lực cho sự sáng tạo

16 track được cài đặt thành dãy cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp cho việc sáng tác và biên tập dữ liệu SMF, trong khi “Người sáng tác giai điệu” giúp bạn sáng tạo và tùy chỉnh giai điệu của bạn một cách dễ dàng. “Vòng hợp âm” rất tiện lợi để bạn thu ghi và lưu lại thành những dãy để điều chỉnh giai điệu. Với chức năng Audio Key, kho lưu trữ file audio ở thẻ nhớ USB có thể chia nhỏ theo 7 nốt nhạc trên bàn phím để phát lại nhanh nhất khi đang trình diễn. Thêm nữa, những tác phẩm của BK-9 có thể dễ dàng được thu trực tiếp từ thẻ nhớ USB và file audio WAV.

Đặc biệt cho giải trí

Nếu bạn hát hoặc làm việc với  một ca sĩ, bạn sẽ cảm nhận rõ sự tiện lợi của BK-9 với đầu cắm vào XLRmicro có năng lượng ảo, đượ dành riêng cho hiệu ứng reverb, rất dễ truy cập bằng bảng điều khiển ở trước mặt bạn. Giắc cắm Video Out cho phép hiển thị những lyric Mp3 được ghi vào và những ký hiệu hợp âm trên màn hình ngoài.

Kết nối không dây và ứng dụng IOS miễn phí

BK-9 là một nhạc cụ tích hợp kết nối không dây, cho phép giao tiếp với iPhone, iPad hoặc iPod bằng cách ấn WNA1100-RL Wireless USB Adapter. Một chiếc iPad cũng có thể được kết nối trực tiếp tới BK-9 bằng cách sử dụng bộ công cụ kết nối camera của Apple. Nhiều ứng dụng iOS sẵn có giúp làm tăng kinh nghiệm sử dụng BK-9 của bạn, bao gồm Air Recorder cho việc nén và giữ lại các tác phẩm (iPhone/iPad), BK Partner cho lựa chọn các nốt nhạc và giai điệu (iPad), Lyrics Viewer cho hiển thị lời nhạc MP3

 

Liên hệ với chúng tôi qua hotline:0918 108 726  - 0643 731 921 để được tư vấn và đặt hàng hoặc đến cửa hàng Thế Giới Nhạc Cụ số 332 Cách Mạng Tháng Tám, Tp Bà Rịa để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!