Đàn Piano Yamaha CLP 525R
Hãng sản xuất: Hoang Long
Thông tin sản phẩm

 Đàn Piano Yamaha CLP 525R

Kích cỡ/trọng lượng

Kích thước

Chiều rộng

1350mm (53-1/8") (Polished finish: 1353mm (53-1/4"))

Chiều cao

845mm (33-1/4") (Polished finish: 848mm (33-3/8"))

Chiều sâu

414mm (16-5/16") (Polished finish: 415mm (16-5/16"))

Trọng lượng

Trọng lượng

43.0kg (94lbs., 13oz) (Polished finish: 45.0kg (99lbs., 3oz))

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím

Số phím

88

Loại

GH3 (Graded Hammer 3) keyboard with synthetic ivory keytops

Touch Sensitivity

Nhẹ, Trung Bình, Nặng, Cố Định

Pedal

Số pedal

3

Nửa pedal

Các chức năng

Âm vang với hiệu ứng nữa pedal, giảm âm và duy trì âm

Bảng điều khiển

Ngôn ngữ

Tiếng Anh

Tủ đàn

Nắp che phím

Kiểu nắp che phím

Ống trượt

Khoảng Nghỉ Nhạc

Giọng

Tạo Âm

Âm thanh Piano

Yamaha CFIIIS

Nhả Âm Êm ái   

Âm vang

Đa âm

Số đa âm (Tối đa)

256

Cài đặt sẵn

Số giọng

10

Biến tấu

Loại

Tiếng Vang

4

Kiểm soát âm thông minh (IAC)

Các chức năng

Kép/Trộn âm

Bài hát

Cài đặt sẵn

Số lượng bài hát cài đặt sẵn

10 (Demo giọng), 50 (Piano)

Số lượng bài hát

1

Số lượng track

2

Các chức năng

Bộ đếm nhịp

Dãy Nhịp Điệu

5~280

Kiểm soát toàn bộ

Dịch giọng

Kiểm soát khác

Tinh chỉnh, loại Âm Giai...

Lưu trữ và Kết nối

Lưu trữ

Bộ nhớ trong

khoảng  900KB

Kết nối

Tai nghe

2

USB TO HOST

Có (1)

Ampli và Loa

Ampli

20W x 2

Loa

(12cm x 6cm) x 2 [(4-3/4" x 2-3/8") x 2]

Bộ tối ưu hóa âm thanh

Nguồn điện

Tiêu thụ Điện

13 W

Xuất xứ: Indonesia

Âm thanh của "Đại dương cầm thực thụ" với phím đàn và pedal được tích hợp

Real Grand Expression. Cụm từ này xác định khả năng thể hiện của Clavinova. Không chỉ là việc thể hiện đầy đủ âm thanh, cảm giác phím và pedal mà việc ứng dụng các công nghệ được phát triển trên những cây piano acoustic tinh xảo để tích hợp hoàn hảo ba yếu tố này vào trong một cây piano duy nhất. Cây piano này cho ra chính xác thứ âm thanh mà bạn muốn thông qua các phím cảm ứng và cảm nhận từ pedal. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác giống như mình đang chơi một cây đại dương cầm thực sự

Âm thanh nghe thấy ngay khi bấm phím đàn

Âm thanh của đàn grand piano được thu lại từ tiếng của dòng Yamaha CFIIIS concert grand piano. Một cây đàn piano thích hợp nhất để thu tiếng được lựa chọn và dây đàn được căn chỉnh ở điều kiện tốt nhất bởi một kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Tất cả các âm thanh được thu lại với đầy đủ chi tiết một cách tỉ mỉ, đem đến một âm thanh piano trong trẻo, du dương.

Sự thay đổi âm thanh động phụ thuộc vào cảm ứng.

Người chơi đàn có thể thay đổi âm lượng cũng như cường độ lực đàn – để có được cả âm thanh dịu dàng và tươi sáng đơn giản chỉ bằng cách thay đổi lực gõ phím đàn.

Dễ dàng gõ phím kiểu đàn nảy phím đến đàn liền phím – truyền âm nhanh chóng

Được lắp đặt công nghệ nhả phím mượt mà của Yamaha, CLP-525 đem đến âm thanh giòn tan khi chơi theo kiểu nảy phím cũng như âm thanh ấm, dày khi nhả phím chậm. Điều này đem đến những sắc thái khác nhau khi người nghệ sỹ chơi đàn.

Bàn phím Graded Hammer 3 (GH3)

Sử dụng hệ thống búa và cơ cấu không lò xo giống như grand piano, bàn phím GH3 mang đến cảm nhận như đàn piano cổ điển từ cảm giác nặng ngón khi chơi ở những nốt trầm phía dưới đến cảm giác nhẹ nhàng ở ngón tay cho những quãng cao phía trên. hệ thống ba cảm ứng độc đáo của Yamaha cảm nhận và thể hiện được chính xác động thái của keyboard, giống như một cây đại dương cầm.

Phím đàn với chất liệu ngà voi tổng hợp – một sự hài lòng ngay cả khi chơi trong thời gian dài

Mang đến sự nhẹ nhàng, bề mặt dễ tiếp xúc của bàn phím với chất liệu ngà voi được dùng cho những cây đàn piano tốt nhất. Được trang bị chất liệu thấm nước cao giúp ngón tay không bị trơn trượt trên phím khi chơi đàn trong thời gian dài, bên cạnh đó vẫn giữ được kết cấu tinh tế và cảm giác sang trọng.

Bàn phím ổn định – công nghệ khác biệt của Yamaha cải tiến độ ổn định và độ bền của bàn phím

Bàn phím đóng một vai trò hết sức quan trọng để truyền tải cảm xúc từ đầu ngón tay bạn đến âm thanh được phát ra vậy nên nó phải cho phép bạn chơi nhịp nhàng uyển chuyển và duy trì phím tốt trong thời gian dài. Đó là lý do tại sao tất cả 88 phím được trang bị cho Keyboard Stabilizer. Điều này không chỉ cho phép bạn chơi một cách tự nhiên mà còn giúp cải thiện đáng kể độ bền và tuổi thọ của các phím.

Các phím cách xa giá piano có tính năng dễ ấn, ngay cả đến chân mỗi phím.

Phím đàn của CLP-525 được thiết kế với mục đích chính là để hỗ trợ làm cho phần thân đàn càng xa đầu phím đàn càng tốt, cải thiện điều kiện chơi đàn và giúp thoải mái, ngay cả ở phần cuối của phím đàn.

Âm vang dày, ấm như đàn piano cổ điển

Giống như piano cổ điển, đàn Clavinova được kiểm tra kỹ càng, với vị trí loa và chất liệu thân được đảm bảo để nhạc cụ có độ âm vang tốt nhất. Với hình ảnh một nhạc cụ có âm thanh giống nhất với grand piano, đàn được lắp đặt hệ thống thoát âm ở nhiều vị trí khác nhau trong thân cho phép âm thanh từ loa đi thẳng đến tai người nghe mà không bị kìm giữ lại trong thân đàn

Bộ tối ưu hóa âm thanh – điều chỉnh để đảm bảo một âm thanh cân bằng

Thân đàn của CLP-525 bao gồm bộ tối ưu hóa âm thanh giúp điều chỉnh dòng âm thanh và âm sắc.
Công nghệ mới từ Yamaha giúp nhận ra những đặc tính về âm thanh mộc trong những nhạc cụ, bộ tối ưu hóa âm thanh mang đến âm thanh tự nhiên, mượt mà, dày và ấm xuyên suốt cả nhạc cụ.

Ghi âm bài nhạc trên nhiều rãnh

Chức năng ghi âm của đàn piano điện tử Clavinova cho phép bạn ghi âm lại màn trình diễn của mình chỉ với một lần chạm, đây là chức năng thực sự có ích khi bạn muốn nghe lại hay lưu giữ bản nhạc của mình. Bạn có thể ghi âm 2 rãnh nhạc đồng thời.
* ghi âm với định dạng MIDI. Cần phần mềm tương thích để chơi nhạc lại hoặc chép dữ liệu trên máy tính.

Một phạm vi âm thanh rộng lớn

Bên cạnh tiếng đàn piano, dòng Clavinova CLP tự hào với một thư viện âm thanh ấn tượng bao gồm piano điện, bộ dây và organ. Tận hưởng sự thoải mái lựa chọn tiếng đàn phù hợp với thể loại nhạc mà bạn muốn chơi.

Bộ kiểm soát âm thông minh (IAC), hoàn hảo khi chơi trong nhà

Việc điều chỉnh âm lượng thuận tiện cho việc chơi đàn ở nhà, nơi những người khác đôi khi có thể thích bạn chơi nhẹ nhàng hơn. Bạn có lẽ đã trải nghiệm được một thực tế là khi âm lượng thấp thì khó nghe được giọng treble và bass. Tuy nhiên ở CLP-525, chức năng Intelligent Acoustic Control (IAC) tự động điều chỉnh âm thanh, nên bạn có thể thưởng thức được độ cân bằng âm thanh đúng ngay cả ở các âm lượng thấp.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline:0918 108 726  - 0643 731 921 để được tư vấn và đặt hàng hoặc đến cửa hàng Thế Giới Nhạc Cụ số 332 Cách Mạng Tháng Tám, Tp Bà Rịa để xem mẫu hàng trực tiếp.

Cảm ơn quý khách!