Tin tức

Triệt Lông Ở Biên Hòa - Vy Clinic & Spa

Triệt Lông Ở Biên Hòa - Vy Clinic & Spa

 Triệt Lông Ở Biên Hòa - Vy Clinic & Spa

 

HƠN 90% CHỊ EM LỰA CHỌN CÁCH TRIỆT LÔNG CHƯA HIỆU QUẢ ?

Để đối phó với tình trạng rậm lông, hơn 90% chị em lựa chọn cách diện trang phục dài để che lấp hoặc dùng dao cạo, dùng nhíp, kem wax lông để tẩy bỏ. Tuy nhiên, dù là bằng phương pháp tại nhà nào thì chúng cũng đều mang lại những phiền toái không mong muốn:

Vậy đâu là giải pháp giúp loại bỏ tận gốc "triệt lông" mà tuyệt đối an toàn?
triet long o bien hoa - vy clinic spa
 
 
Công nghệ triệt lông New E-light có tác dụng hiệu quả với mọi vùng lông trên cơ thể, giúp triệt lông tận gốc tất cả các vùng như: lông mặt, lông tay, lông chân, lông nách, lông vùng bikini... một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.
triet long o bien hoa - vy clinic spa
cách triệt lông ở biên hòa

Các ưu điểm khi triệt lông ở Biên Hòa tại Vy Clinic Spa

1. TRIỆT LÔNG TẬN GỐC

NEW E-LIGHT X3 HIỆU QUẢ

Sử dụng các kỹ thuật triệt lông thông minh bằng thông số mặc định, có thể tự động điều chỉnh bước sóng cho phù hợp với mật độ lông, màu lông và sắc tố da, giúp tẩy hết sạch lông, ngăn ngừa lông mọc lại.

2. KHỎI VIÊM NANG LÔNG

NEW E-LIGHT SẼ LÀM SẠCH LỚP DA CHẾT

Giúp thông thoáng lỗ chân lông và kháng viêm, diệt vi khuẩn, nấm trú ngụ ở nang lông hiệu quả. Hơn nữa, New E-light còn giúp làm mờ vết thâm, chữa viêm nang lông kích thích tái tạo da, giúp da sáng mịn đẹp tự nhiên.

3. KHÔNG ĐAU RÁT

SÓNG RF TRONG CÔNG NGHỆ NEW E-LIGHT

Có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước sẽ bảo vệ da không bị đau rát, giúp quá trình triệt lông được thuận lợi và nhẹ nhàng.

4. TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

NEW E-LIGHT TIẾT KIỆM 2 LẦN

Có thể phá hủy hàng trăm nang lông 1 lần, kể cả những nang lông nằm sâu dưới da, từ đó rút ngắn thời gian điều trị xuống còn 4 - 6 lần. Đặc biệt, New E-light còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tới 50% so với các công nghệ khác.

triet long o bien hoa - vy clinic spa

Hãy đến với Vy Clinic & spa - Spa TP Biên Hòa để có phương pháp triệt lông tốt nhất cho da của bạn !

 

Các tin khác